ที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์

จะทำอย่างไรเมื่อคุณไม่มีงบที่จะทำการตลาด ไม่อยากเสียเงินซื้อโฆษณา

ที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์

มีวิธีไหนในโลกนี้ ที่จะช่วยคุณได้บ้าง และถ้ามันมีล่ะ จะดีกับคุณขนาดไหน

ในช่วงสถานะการณ์เศรษฐกิจช่วงโควิด 19 ที่ไม่ปกติเช่นนี้ หลายๆ ธุรกิจก็จะต้องรัดเข็มขัด ตัดค่าใช้จ่ายออกหลายๆ ส่วนด้วยความจำเป็น โดยเฉพาะงบทางด้านการตลาด บางคนบาดเจ็บมาก บาดเจ็บน้อย ต่างกรรมต่างวาระ

ทาง ดีบุญ เองก็ประสบปัญหาเช่นเดียวกันครับ (ขอบอกตรงๆ ว่าหนักเลย) แต่เราโชคดีกว่าที่อื่นอยู่หน่อย คือการที่ได้อยู่ในสายงานบนโลกออนไลน์ ก็จะมีช่องทาง มีเครื่องมือที่ทำให้ช่วยเหลือตัวเองได้ โดยที่ไม่ต้องพึ่งคนอื่น และแก้ไขมันออกมาได้ดีกว่าธุรกิจประเภทอื่นๆ

เราอยู่ในสถานการณ์ที่เครื่องมือ digital marketing ของเทคโนโลยีสมัยใหม่ ไม่ใช่สิ่งที่ปลอดภัยและไว้ใจได้สำหรับเราเหมือนก่อน แต่ก็โชคดีมากๆ ที่เราได้ไปพบความรู้อีกชุดหนึ่ง เป็นศาสตร์เก่าๆ เทคนิคโบร่ำโบราณด้านการขาย (แต่ชั้นครู) มาผสมกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ จนมันเริ่มที่จะได้ผลดีขึ้น และช่วยให้เราตั้งหลักขึ้นมาได้ใหม่ครับ


และที่สำคัญมากกว่านั้นคือ มันดีพอที่เราสามารถจะนำไปช่วยเหลือผู้อื่นต่อไปได้ด้วย


เราจึงอยากมีส่วนช่วยให้ลูกค้าของเรา โดยเฉพาะลูกค้าเก่าที่น่ารักของเรา ที่อาจจะได้รับผลกระทบหลายๆ อย่างจากเศรษฐกิจในช่วงนี้ ได้มีโอกาสทางธุรกิจที่ดีมากขึ้น มีช่องทางการตลาดที่มีคุณภาพเพิ่มมากขึ้น และแน่นอนว่าะจุดประสงค์สูงสุดของเราคือ ความต้องการให้คุณขายสินค้าได้มากขึ้นครับ

โซลูชั่นนี้ต้องยอมรับตรงๆ ว่า เบื้องหลังของเราเองจะต้องใช้พลังงาน และ man-hour ของทีมงานที่ค่อนข้างเยอะอยู่พอสมควร เราจึงไม่สามารถที่จะรับบริการให้กับลูกค้าทุกคนได้ จำเป็นจริงๆ ที่จะต้องขอรับแบบจำนวนจำกัด และจะต้องมีการประเมินความเป็นไปได้ของโปรเจคก่อนเสมอ (สินค้าบางอย่างอาจจะไม่เหมาะที่จะทำ) และที่สำคัญคือต้องอาศัยความเชื่อใจ ซื่อตรง ในการทำงานร่วมกันอย่างดีตลอดการทำงาน เพราะในการทำงานช่วงหลายเดือนแรก เราจะไม่มีรายได้ใดๆ เลยจากลูกค้าครับ

บริการนี้อาจเรียกแบบบ้านๆ ซื่อๆ ว่า “ให้เราเอาสินค้าของคุณไปขายให้” หรืออาจจะตั้งชื่อเท่ๆ ว่า “โซลูชั่นสร้างยอดขาย ผ่าน Digital Marketing ที่คุณจะมีความเสี่ยงน้อยที่สุดรูปแบบหนึ่ง”เหมาะสำหรับใครบ้าง

 • เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดกลาง ทั้งแบบ B2B และ B2C
 • ธุรกิจที่มีงบการตลาดน้อย หรือไม่มีเลยก็สามารถทำได้
 • ธุรกิจที่ไม่ได้รับผลกระทบจากเศรษฐกิจ ก็ได้รับประโยชน์จากบริการนี้ได้อย่างเต็มที่เช่นกัน แถมยังได้การเพิ่มโอกาสช่องทาง และเป็นแผนสำรองให้คุณในอนาคตได้


ประโยชน์ที่คุณได้รับจากบริการนี้

 • ยอดขาย ยอดขาย และยอดขาย
 • ไม่มีผลกระทบกับการตลาด หรือการขายหลักของคุณใดๆ ทั้งสิ้น เพราะโซลูชั่นนี้จะแยกออกมาเป็นอิสระอย่างชัดเจน และเพิ่มช่องทางการตลาดอันใหม่ให้คุณ
 • ไม่มีอะไรที่คุณต้องลงทุนเพิ่มมากมาย
 • ไม่มีอะไรซับซ้อนหรือยุ่งยากสำหรับคุณ แค่เปิด account แล้วรอรับผลลัพธ์
 • ไม่ต้องกังวลเรื่องเงินหมุนเวียน ค่าบริการจะคิดเป็นเปอร์เซ็นจากการขาย ซึ่งจะถูกจ่ายให้เราหลังจากที่คุณได้เงินสดจากลูกค้าของคุณแล้ว
 • ไม่กระทบภาพลักษณ์ของแบรนด์ บริการนี้มีแต่จะช่วยส่งเสริมให้แบรนด์ของคุณดีมากยิ่งขึ้น
 • ได้ฐานกลุ่มลูกค้าใหม่
 • แผนที่เราวางให้คุณ จะอยู่ในส่วนหนึ่งในโครงการ การสร้างความยั่งยืนทางด้านธุรกิจ ร่วมกันของเราครับ ในอนาคตสามารถต่อยอดเพิ่มโอกาสธุรกิจร่วมกันได้อีกมากมาย


ในกรณีเลวร้ายที่สุดหากบริการนี้ผิดพลาด และการขายของคุณไม่ประสบผลสำเร็จเลย สิ่งที่คุณจะได้รับเพียงอย่างเดียวคือ “การที่คุณไม่ต้องเสียอะไรเลย”
ความเสี่ยงในการทำงานทุกอย่างจะอยู่ที่ฝั่งของทีมเราทั้งหมดครับ ซึ่งแน่นอนว่ามันอาจจะเกิดขึ้นได้เสมอ แต่เราเชื่อว่าเป็นไปได้ยากมาก เพราะก่อนการรับงานจะถูกประเมิณความเป็นไปได้ของโครงการอย่างดีที่สุดแล้ว

ข้อมูลสำหรับท่านที่ยังไม่รู้จัก “ดีบุญ” มากนัก และต้องการความเชื่อมั่นเพิ่มเติม

เราอยู่ในแวดวงการทำงานด้านออนไลน์มาไม่ต่ำกว่า 16 ปีแล้วครับ มีสำนักงานอยู่ที่ อาคารนารีตะ ย่านเมืองทองธานี ปัจจุบันดูแลลูกค้าในส่วนบริการอื่นๆ รวมแล้วมากกว่า 100 ราย
เป็นนักการตลาดออนไลน์ ที่ทำงานด้านการขาย การตลาด สายสร้างคุณค่า

หากสนใจต้องทำอย่างไรต่อบ้าง


หากคุณสนใจ สามารถแจ้งความต้องการ ส่งคำถามข้อสงสัยต่างๆ และส่งข้อมูลสินค้าของคุณ โดยแจ้งหัวข้อว่า “ต้องการให้ทางดีบุญช่วยขายสินค้าให้” เพื่อให้เราได้ประเมินความเป็นไปได้ของโปรเจค

หากได้รับการประเมินจากทีมของเราผ่านแล้ว จะมีค่าบริการเพื่อ เปิดแอคเค้าท์ 1 หมื่นบาท
หลังจากนั้นเราจะเริ่มทำงานให้คุณในทันที เพื่อให้คุณได้ยอดขายได้เร็วมากที่สุด โดยจะมีการสื่อสารให้คุณทราบอยู่ตลอดว่า ขั้นตอนการทำงานเป็นอย่างไร ทำอะไรไปบ้าง ทำถึงไหนแล้ว อย่างโปร่งใส และตรงไปตรงมาตลอดการทำงานข้อเสนอพิเศษที่มีให้เฉพาะ ลูกค้าเก่าของดีบุญเท่านั้น

ฟรีค่าเปิดแอคเค้าท์แบบ 100%

เพื่อเป็นของขวัญสำหรับลูกค้าเก่าผู้น่ารัก และช่วยสนับสนุนเรามาโดยตลอด ซึ่งมีความคุ้นเคย เชื่อมั่นซึ่งกันละกันมาเป็นทุนเดิม เราขอตอบแทนด้วยการมอบบริการนี้ แบบที่คุณไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ เลย เพื่อช่วยให้ธุรกิจของคุณเดินหน้าต่อไปด้วยรอยยิ้มร่วมกันยินดีตอบทุกข้อซักถาม และย้ำอีกครั้งหนึ่งว่า รับจำนวนจำกัดครับ

คุณสามารถติดต่อเรา ทิ้งคำถามหรือจองคิวการทำงาน
และรับข้อเสนอเหล่านี้ได้ที่

ไลน์ @deeboon
อีเมล sawasdee@deeboon.com
โทร 086 664 4354

รู้จักกันให้มากยิ่งขึ้น

อย่าพลาดข้อเสนอดี ๆ ในอนาคต ที่เราจะส่งให้คุณทันทีก่อนใคร

รับข้อเสนอและข่าวสาร
Deeboon